bình chữa cháy

Điểm phân phối bình chữa cháy và các thiết bị phòng cháy chữa cháy giá rẻ - uy tín - chất lượng tại Thủ Dầu Một, Bình Dương

Đăng lúc: Thứ hai - 27/04/2015 08:22 - Người đăng bài viết: admin

Điểm phân phối bình chữa cháy và các thiết bị phòng cháy chữa cháy giá rẻ - uy tín - chất lượng tại Thủ Dầu Một, Bình Dương. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, chúng tôi tự tin đem lại cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng, đầy đủ giấy tờ, chứng nhận của cục pccc.

Dịch vụ cung cấp:

  • Hệ thống chữa cháy: bình chữa cháy, Máy bơm chữa cháy, vòi chữa cháy, phụ kiện chữa cháy (van, tủ, lăng, kệ...)
  • Hệ thống báo cháy: Báo khói, báo nhiệt(horing, gst, nohmi, hochiki...)
  • Hệ thống chống sét: Kim thu sét của các hãng nổi tiếng (Liva, stromaster, ingesco...)
  • Hệ thống chiếu sáng: Đèn exit, đèn lối thoát, đèn thoát hiểm, đèn sự cố, đèn sạc khẩn cấp...

 

Các loại bình chữa cháy phổ biến:
Bình chữa cháy bột BC – Đây là loại thường xuyên được sử dụng ở dạng bình hóa chất khô. Nó được làm đầy với natri carbonate và kali cacbonat. Sự đa dạng của bột BC khi phun ra để lại một dư lượng nhẹ chất ăn mòn mà phải được làm sạch ngay lập tức để ngăn chặn thiệt hại cho tài sản.

ABC – Đây là bình chữa hóa chất khô. Các loại ABC được làm đầy với monoammonium phosphate, một loại bột màu vàng để lại một dư lượng dính mà có thể gây tổn hại cho các thiết bị điện như máy tính
Bình chữa cháy hóa chất khô có lợi thế hơn bình chữa CO2 là sau khi đám cháy được dập tắt, chất ABC làm giảm khả năng tái phát lửa giúp đám cháy không tái phát.

Carbon dioxide (CO2) Bình chữa được sử dụng cho loại B và C cháy . Bình chữa CO2 chứa carbon dioxide, một loại khí không cháy, và được đánh giá cao áp. Áp lực là rất lớn mà nó không phải là không phổ biến cho những mảnh đá khô để bắn các vòi phun. Nó không làm việc tốt đối với đám cháy loại A vì nó có thể không có khả năng thay đủ oxy để dập lửa, làm cho đám cháy có thể bùng lại.

thiet bi pccc

Kiểm tra, bảo dưỡng:
- Định kỳ 6 tháng một lần kiểm tra áp lực khí nén trong bình thông qua đồng hồ đo áp lực. Nếu kim đồng hồ chỉ dưới vạch giới hạn (vạch màu đỏ) thì phải nạp lại bình.
- Để bình ở nơi dễ thấy, dễ lấy, tiện sử dụng, không để bình ở nơi có nhiệt độ cao quá +550 C, nơi có chất ăn mòn.
- Bình đã sử dụng chữa cháy hoặc đã hết khí thì nhất thiết phải nạp lại.

Với bản cập nhật mới nhất báo giá năm 2015 bao gồm bình chữa cháy kèm một số thiết bị cứu hỏa phục vụ an toàn pccc, chúng tôi hướng tới mang lại cho mọi khách hàng những giá trị lâu dài, hợp tác bền vững. Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm hay giá thành xin liên hệ số hotline để có những thông tin cần thiết nhất.


Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 

DANH MỤC SẢN PHẨM

Sản Phẩm Mới

FACEBOOK LIKE

Bộ đếm

  • Đang truy cập: 32
  • Hôm nay: 62
  • Tháng hiện tại: 6789
  • Tổng lượt truy cập: 276872

banner qc

bình chữa cháy